Lướt web, nâng cao kiến thức pháp luật với Luật Việt
Ngày nay, Internet đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống xã hội,với sự ra đời của rất nhiều các trang tin trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, để tìm hiểu, nâng cao kiến thức pháp luật, gửi câu hỏi và nhận câu trả lời các lĩnh vực pháp luật thì hiện rất ít các trang tin nào có thể đáp ứng. Xin giới thiệu với bạn đọc một Website của các Luật sư trẻ với nhiều tính năng đó là Luật Việt - Một trong những trang thông tin, tư vấn pháp luật trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Với các chuyên mục như: Điểm tin, Sự kiện -Bình luận; Tư vấn pháp luật;Hướng dẫn thủ tục, Nghiên cứu - Trao đổi… đăng tải những bài viết, những câu hỏi đáp thường gặp trong các lĩnh vực do các thành viên trả lời và các câu hỏi được sưu tầm báo chí … Tại đây, bạn có thể tìm hiểu, nâng cao kiến thức pháp luật của mình cũng như có thể liên hệ với các luật sư trẻ qua một chương trình chat trực tuyến, hoặc gửi câu hỏi trực tiếp trên Website.

Với mục đích là mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé kiến thức của mình và góp phần nâng cao kiến thức pháp luật cho cộng đồng, các thành viên đã nỗ lực sưu tầm, chọn lọc trên và tập hợp trên 4000 câu hỏi thường gặp trong các lĩnh vực Luật Dân sự, Hình sự, Kinh tế, Hôn nhân – Gia đình, Đất đai và Sở hữu trí tuệ … giúp cho bạn đọc có thể nâng cao hiểu biết về pháp luật và tìm được những giải đáp pháp luật mà mình cần.

Ngoài ra, tại Luật Việt người đọc còn có thể nâng cao kiến thức về hội nhập với chuyên mục Việt Nam - WTO với đầy đủ các văn kiện cơ bản của Tổ chức Thương mại thế giới và các văn kiện, các cam kết gia nhập WTO của Việt Nam trong quá trình gia nhập tổ chức này....

Với một lượng thông tin phong phú, được sắp sếp một cách khoa học, hợp lý, hy vọng Luật Việt có thể là một địa chỉ đáng quan tâm để nâng cao hơn kiến thức pháp luật cho người đọc.

Luật Việt